B2E Cathay Life là gì? Lợi ích sử dụng mô hình B2E Cathay

b2e cathay life

B2E Cathay Life là mô hình quản lý các nhân viên của bảo hiểm Cathay Life. Một trong những thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với rất nhiều đại lý Cathay Life đang hoạt động trên khắp toàn quốc. Cùng với số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý nhân viên hoạt động là rất cần thiết. Vậy nên, mô hình B2E chính là giải pháp tốt nhất để quản lý hoạt động của nhân viên.

Và không chỉ để quản lý nhân viên mà mô hình B2E Cathay còn giúp các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm của công ty. Trong bài viết, Jenternet.com xin giới thiệu đến bạn đọc về mô hình B2E Cathay Life là gì? Và lợi ích của việc sử dụng mô hình kinh doanh B2E Cathay.

B2E Cathay Life là gì?

B2E Cathay Life là mô hình quản lý công việc của nhân viên trong công ty và đại lý Cathay Life.

cathay life
B2E Cathay Life giúp công ty kết nối và quản lý nhân viên với mô hình hiệu quả

Cathay Life là là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Đài Loan. Thành lập vào tháng 8, 1962, là một trong những tập đoàn tài chính và bảo hiểm hàng đầu thị trường Đài Loan. Tính đến thời điểm hiện tại, Cathay Life Việt Nam hiện là 1 trong 10 công ty BHNT hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Và hiện các đại lý Cathay Life đang hoạt động trên toàn thị trường trong nước, với hơn 26.000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và hơn 30 triệu người tham gia. Hơn nữa, vào năm 2009 – Bảo hiểm Cathay Life đã được xếp vào danh sách Công ty phát triển nhất Châu Á.

Mô hình B2E (Business to Employee) là một mô hình quản lý kinh doanh. B2E Cathay Life giúp công ty quản lý các hoạt động của nhân viên. Và B2E còn là một mạng nội bộ – giúp nhân viên kịp thời nhận được các thông tin sản phẩm, dịch vụ và tin tức từ nội bộ công ty. Ứng dụng vào quản lý và hỗ trợ với khách hàng tốt hơn.

Xem thêm bài viết:

Mô hình hoạt động của B2E Cathay Life

b2e cathay
Mô hình hoạt động của B2E Cathay

Đầu tiên, hệ thống B2E Cathay Life sẽ cập nhất thông tin sản phẩm và dịch vụ đến nhân viên.

Nhân viên có thể trực tiếp mua sản phẩm, dịch vụ từ công ty với giá gốc (giá tốt nhất). Tỷ lệ chiết khấu với từng loại hàng đầu được áp dụng.

Thông kết mạng internet, doanh nghiệp kết nối với nhân viên, bằng một mạng nội bộ B2E Cathay. Công ty dễ dàng để liên hệ và quản lý nhân viên.

Điểm nổi bật của mô hình B2E Cathay Life

b2e cathay life
B2E Cathay giúp tăng năng suất việc làm và tăng hiệu quả kinh doanh
  • B2E Cathay Life giúp tối ưu công việc: Các công việc thông báo thông tin bằng văn bản quan trọng sẽ được gửi đến nhân viên. Bằng cách sử dụng một mạng nội bộ, toàn thể nhân viên sẽ luôn có thể cập nhật các tin tức quan trọng từ công ty Cathay Life. Từ đó giúp nhân viên làm việc linh hoạt hơn, giúp công ty tăng năng suất kinh doanh hơn. Ngoài ra, B2E Cathay còn tạo ra sự kết nối giữa công ty và nhân viên.
  • Mô hình B2E mang đến môi trường làm việc hiệu quả: Giảm bớt những thủ tục rườm rà nhiều thời gian. Nhân viên luôn có thể cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ. Luôn có thể tư vấn khách hàng và giúp khách hàng kiểm tra hợp đồng bảo hiểm dễ dàng. Nâng cao năng suất công việc tốt hơn.
  • B2E Cathay Life tập hợp thông tin nội bộ chính xác: Công việc, thông tin sản phẩm và dịch vụ, tin tức công ty đều được tập hợp thành một nguồn dữ liệu trên mạng nội bộ. Phía công ty đưa đến các tin tức quan trọng, và nhân viên dễ dàng tiếp cận để nhận thông tin. Khi cần biết một thông tin về sản phẩm hay tin tức về công ty, nhân viên có thể truy cập mạng nội bộ B2E Cathay để tìm kiếm dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

B2E Cathay Life là mô hình kinh doanh giúp quản lý công việc nhân viên. Cải thiện năng suất hoạt động, giúp nhân viên làm việc linh hoạt trong công việc, cùng nhiều lợi ích khác. Ngoài ra, Cathay Life là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng tại thị trường trong nước. Được nhiều người tiêu dùng biết đến, và có nhiều dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ tài chính và sức khỏe. Nếu bạn đang tìm một công ty BHNT, thì có thể tham khảo công ty Cathay Life. Hy vọng bài viết này của Jenternet.com đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về B2E Cathay Life.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.