Chứng khoán SSI: Thông tin cơ bản CTCP Chứng khoán SSI

Chứng khoán SSI

Bạn đã từng nghe nhắc đến chứng khoán SSI chưa? Chứng khoán vẫn luôn là công cụ tài chính mang lại lợi nhuận thụ động cao và được nhiều người tin tưởng đầu tư. Thị trường chứng khoán có nhiều loại công cụ tài sản khác nhau, như trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ,… tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư mà sẽ có các lựa chọn khác nhau để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, một trong những tiêu chí hàng đầu, và quan trọng nhất, là tìm một đơn vị môi giới chứng khoán uy tín. Và một trong số các công ty chứng khoán nổi tiếng trên thị trường hiện nay chính là SSI.

Tìm hiểu công ty chứng khoán SSI

Chứng khoán ssi
SSI là một trong những công ty chứng khoán lâu đời nhất trên thị trường tại Việt Nam

SSI – Công ty CPCK SSI, hay còn được gọi là HoSE, thành lập năm 1999. Trụ sở chính tại số 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Đến hiện tại, SSI đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Cho nên, chứng khoán SSI rất nổi tiếng trên thị trường tài chính. Và cũng là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư chứng khoán. Đặc biệt vào ngày 12/2020, Công ty Chứng khoán SSI đã nhận danh hiệu “Anh hùng thời kỳ đổi mới.”

Tháng 05/2021, vốn hóa của SSI đã đạt khoảng 1.07 tỷ $, sau khi kết thúc phiên giao dịch. Tại thời điểm này, SSI chính là thương hiệu chứng khoán duy nhất và đầu tiên đạt vốn hóa với con số lớn hơn triệu đô la.

Bên cạnh đó là sàn chứng khoán SSI – HoSE. HoSE là sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Hầu như mọi nhà đầu tư chứng khoán đều biết đến sàn HoSE. Đặc biệt là các khách hàng của sàn đều là các tên lớn. Như: Vietcombank, TPBank, BIDV, Vinamilk, Petrolimex, Hoàng Anh Gia Lai, Vietjet Air,… và Prudential.

>>> Xem thêm các thương hiệu chứng khoán:

Các sản phẩm chứng khoán SSI cung cấp

SSI
SSI là một thương hiệu chứng khoán nổi tiếng

Các công cụ tài chính chứng khoán SSI cung cấp cho khách hàng rất đa dạng với 5 nhóm sản phẩm chính. Bao gồm:

  • Quỹ mở: Quỹ SSI SCA và quỹ SSIBF. Đây là 2 quỹ mở nội địa nổi tiếng của nhà SSI. Trong đó, quỹ mở SSI SCA sẽ giúp nhà đầu tư có thu nhập ổn định và dài hạn với mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng. Đối với quỹ mở SSIBF sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư vào các loại tài sản như trái phiếu, tín phiếu và các loại giấy tờ giá trị khác gì với mục tiêu là tối đa hóa lợi nhuận.
  • Quỹ ETF: Chứng khoán SSI cung cấp các loại quỹ ETF là SSIAM VNX50, SSIAM VNFIN LEAD và SSIAM VN30.
  • Quỹ thành viên: Khách hàng có thể lựa chọn các loại như, đầu tư SSI-IMF (bất động sản Mỹ). Đầu tư DAIWA-SSIAM II (mục tiêu tăng trưởng tối đa giá trị tài sản ròng). Đầu tư DAIWA-SSIAM III (các doanh nghiệp tư nhiên đã niêm yết và hoạt động trong ngành tiêu dùng). Đầu tư VGIF (các công ty thuộc nhà nước, tập đoàn có lợi thế cạnh tranh, sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai).
  • Dịch vụ ủy thác đầu tư tổ chức (SSIAM): Chứng khoán SSI cung cấp khách hàng, là các tổ chức hay các định chế tài chính xác định mục tiêu đầu tư, về các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt.  Đảm bảo từ số vốn ban đầu của tổ chức sẽ có lợi nhuận đạt mục tiêu. Bằng cách xây dựng các danh mục đầu tư linh hoạt và đúng định mục mục tiêu, đảm bảo sự thống nhất trong các chiến lược đầu tư.
  • Dịch vụ ủy thác đầu tư cá nhân: Thích hợp cho khách hàng cá nhân sở hữu vốn đầu tư lớn. Chứng khoán SSI sẽ giúp khách hàng quản lý vốn đầu tư, tiết kiệm thời trước khối lượng công việc lớn cho việc đầu tư từ đội ngũ chuyên gia của SSI.

Những nền tảng đầu tư chứng khoán bạn nên sử dụng:

Lời kết

Chứng khoán SSI
Chứng khoán SSI chính là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư mới

Thương hiệu chứng khoán SSI luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Đặc biệt là nền tảng hỗ trợ đầu tư SSI iBoard. Giúp các nhà đầu tư gắn kết nguồn lực tài chính, tăng cơ hội kiếm lợi nhuận cao. Trên thị trường đang có không ít công ty chứng khoán đang hoạt động. Nhưng nhìn chung, chứng khoán SSI vẫn là một trong những thương hiệu nổi tiếng và luôn là sự lựa ưu tiên của nhiều khách hàng.

Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về chứng khoán SSI. Mong rằng những thông tin này giúp ích cho bạn dọc trong quá trình tìm hiểu. Có tham gia vào công ty chứng khoán nào hay không hoàn toàn nằm ở chính bạn. Tuy nhiên, hãy luôn tìm hiểu về thương hiệu chứng khoán mà mình muốn tham gia thật kỹ nhé!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.