FireAnt là gì? Hướng dẫn sử dụng FireAnt [Update 2023]

fireant

FireAnt là một ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng sử dụng miễn phí và giúp người dùng theo dõi biến động giá cổ phiếu rất hiệu quả. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng lên chiến lược đầu tư. Có thể nói rằng FireAnt vn là một công cụ đắc lực mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Trong bài viết này Jenternet.com sẽ giới thiệu bạn đọc về ứng dụng FireAnt là gì? Và hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản nhất của công cụ.

Ứng dụng FireAnt là gì?

FireAnt vn là công cụ miễn phí cung cấp thông tin về diễn biến trên thị trường tài chính chứng khoán xuất hiện năm 2019. Ứng dụng hỗ trợ người dùng nắm bắt chính xác thông tin trên thị trường dễ dàng với các tin tức, biểu đồ, báo cáo phân tích và thống kê cùng bộ lọc cổ phiếu. Nhà đầu tư dễ dàng xây dựng các chiến lược hiểu quả với diễn biến thị trường để tối ưu lợi nhuận.

Ứng dụng FireAnt cung cấp một số tính năng cơ bản như sau:

fireant vn
Cách tính năng cơ bản trên ứng dụng
  • Cảnh bảo sớm: Công cụ hiển thị các tin tức thông báo sớm cho người sử dụng nắm bắt kịp thời. Giúp người dùng có thể kịp lúc thay đổi chiến lược đầu tư để tránh được rủi ro. Hoặc thay đổi cách đầu tư để có thể tối ưu lợi nhuận.
  • Cập nhật biến động nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực: FireAnt vn đưa ra các biến động giá cổ phiếu nhanh và chính xác thời gian trên thị trường. Và có FireAnt bảng giá để có thể biết được giá cổ phiếu đang biến động như thế nào. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bộ lọc cổ phiếu. Để người dùng lọc được các cổ phiếu tiềm năng, tăng cơ hội đầu tư.
  • Cá nhân hóa: Người dùng có thể tùy chỉnh giao dịch theo phong cách riêng.
  • Tin tức trực quan: Thông tin của cổ phiếu được thể hiện ở dạng số và biểu đồ. App FireAnt biểu đồ trực quan để người dùng dễ dàng sử dụng, nhận biết thay đổi.
  • Mạng xã hội: Bên cạnh FireAnt biểu đồ thì người dùng còn có thể kết nối với cộng đồng với tính năng mạng xã hội trên ứng dụng. Tiện ích này như một diễn đàn chứng khoán giúp mọi người thảo luận với nhau, trao đổi thông tin tìm kiếm cơ hội đầu tư và học hỏi kinh nghiệm giao dịch với nhau.

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản của ứng dụng FireAnt vn. Để có thể sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp hơn người dùng có thể sử dụng các tính năng trả phí trên ứng dụng. Hoặc chỉ sử dụng các tính năng cơ bản với ứng dụng FireAnt miễn phí.

>>> VCBS Trading là gì? Cách sử dụng Vietcombank Trading (VCBS).

Hướng dẫn sử dụng FireAnt

Fireant
Có 2 nền tảng sử dụng là trên điện thoại và trên trang web

Bước 1: Cài đặt ứng dụng FireAnt trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản FireAnt.

Bước 3: Làm quen ứng dụng với các tính năng, chỉ số trên FireAnt. Sử dụng ứng dụng để theo dõi tin tức thị trường, nghiên cứu thị trường để tìm kiếm cơ hội. Cuối cùng, tận dụng các tính năng và công cụ hỗ trợ trên hệ thống để giao dịch kiếm lời. Để tăng cơ hội kiếm lợi nhuận hãy tìm hiểu các biểu đồ, các báo cáo phân tích và thống kê trên ứng dụng. Hoặc nhập mã cổ phiếu hay thị trường bạn muốn theo dõi, FireAnt sẽ cung cấp các biểu đồ chi tiết. Mặt khác, người dùng có thể lọc cổ phiếu tiềm năng từ công cụ bộ lọc cổ phiếu.

Bước 4: Sử dụng FireAnt để lưu và nạp biểu đồ với các mã hay nhóm cổ phiếu tiềm năng. Tại bảng hệ thống của FireAnt người dùng có thể lưu và đặt tên các mẫu biểu đồ cổ phiếu để theo dõi. Hoặc nạp một biểu đồ từ người dùng khác về để theo dõi cổ phiếu.

>>>> SSI iBoard là gì? 3 tính năng nổi bật của SSI iBoard.

Lời kết

fireant
FireAnt – ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán miễn phí

FireAnt vn là một ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán miễn phí và trả phí, dù không phải là ứng dụng nổi bật nhất, nhưng vẫn rất hiệu quả cho các nhà đầu tư sử dụng. Là một ứng dụng nhưng vẫn có lượt tải và sử dụng nhiều. Với nhiều tính năng nổi bật công cụ đã thu hút một lượng lớn người dùng.

Các thông tin trên FireAnt sử dụng trên nhiều thiết bị và luôn được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực. Với hơn 126 công cụ phân tích và chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ nhà giao dịch sử dụng đầu tư hiệu quả. Cùng với tính năng lọc cổ phiếu và mạng xã hội kết nối cộng đồng giúp người dùng tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tuy nhiên, FireAnt vẫn còn rất nhiều hạn chế. Chẳng hạn như thông tin hiển thị quá nhiều cũng là một bất lợi, người dùng sẽ khó phân biệt được tin tức có lợi. Do đó, biết cách tận dụng ứng dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích trong đầu tư.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.