LIME – Ứng dụng số tiện lợi của Hanwha Life Việt Nam

LIME - Ứng dụng số mới ra mắt của Hanwha Life Việt Nam

Mới đây thì Hanwha Life Việt Nam đã mang tới một ứng dụng số vô cùng mới mẻ cho khách hàng của mình, đó chính là ứng dụng LIME. Theo đó, ứng dụng này sẽ được cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android giúp hướng tới mọi đối tượng sử dụng. Việc ra mắt ứng dụng số sẽ giúp khách hàng của Hanwha Life Việt Nam có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn trong việc sử dụng bảo hiểm. Người dùng sẽ có các trải nghiệm về các dịch vụ bảo hiểm một cách toàn diện cùng với tính năng tương tác giống với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Ứng dụng LIME là một phần trong chiến lược “lấy khách hàng làm trung tâm” của Hanwha Life

Hanwha Life Việt Nam vừa giới thiệu ứng dụng LIME. Đây là nền tảng kỹ thuật số đầu tiên của thị trường bảo hiểm dành cho khách hàng của công ty cũng như người dân Việt Nam. Ứng dụng này có sẵn trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Việc ra mắt ứng dụng LIME là một phần trong chiến lược “lấy khách hàng làm trung tâm” của Hanwha Life. Cho thấy sự đầu tư đáng kể của công ty vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng.

LIME
LIME – ứng dụng số Hanwha Life Việt Nam

Bên cạnh các tính năng thông minh đáp ứng cho nhu cầu toàn diện về dịch vụ bảo hiểm của khách hàng. LIME còn mang đến cho người Việt Nam một nền tảng về phong cách sống với nội dung phong phú. Các tính năng tương tác như mạng xã hội.

Bên cạnh các ứng dụng vốn có như quản lý hợp đồng trực tuyến (e-Policy). Bảo lãnh phát hành và bảo hiểm tự động (auto underwriting). Thanh toán trực tuyến (e-Payment), việc phát triển. LIME được xem là bước kế tiếp giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm trên hệ sinh thái số Hanwha Life.

Không dừng lại ở đó, LIME giúp mở rộng kênh thanh toán cho khách hàng vốn đã rất đa dạng của. Hanwha Life bao gồm ngân hàng thương mại. Ví điện tử (MoMo, Payoo và VNpay. Cổng thanh toán điện tử và điểm thu hộ trực tiếp. Chiến lược này nhằm đáp ứng nhu cầu về phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn của người tiêu dùng. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch kéo dài.

Chia sẻ của CEO Hanwha Life Việt Nam

Ông Im Dong Jun, CEO Hanwha Life Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn đạt được sự tăng trưởng dài hơi trong một thế giới dựa trên dữ liệu. Với các dịch vụ đa dạng được thiết kế riêng cho từng khách hàng, mà LIME là một điển hình. Chúng tôi tin chắc sẽ dần đáp ứng nhu cầu toàn diện về bảo hiểm cho khách hàng. Từ đó mang đến giá trị gia tăng trong bối cảnh số hóa tài chính tại Việt Nam”.

Hanwha Life Việt Nam
Chia sẻ của CEO Hanwha Life Việt Nam

Hơn nữa, với mục tiêu đưa sản phẩm và dịch vụ của Hanwha Life vào cuộc sống của thế hệ Millenials và GenZ. Đội ngũ phát triển nội dung từ Hanwha Life Việt Nam. Họ sẽ kết hợp cùng những nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi và tài năng thuộc hai thế hệ này để cung cấp những đề tài. Nội dung hay trải nghiệm sống phù hợp với nhu cầu. Thị hiếu và phong cách sống của đối tượng khách hàng mục tiêu trên nền tảng LIME.

Cùng với LIME, Hanwha Life còn phát triển kênh. Youtube Hanwha LIFEPLUS VN hiện đã có hơn 240.000 người theo dõi. Mặc dù chịu tác động đáng kể của đại dịch COVID-19. Nhưng năm 2020, Hanwha Life Việt Nam vẫn duy trì hoạt động ổn định. Tăng trưởng bền vững với khoảng 1.900 tỷ đồng (82,6 triệu USD). Tổng doanh thu phí trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng trưởng khoảng 21% so cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 đạt khoảng 175 tỷ đồng (7,61 triệu USD).

Những thông tin cần biết về Bảo hiểm sinh kỳ.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.