Manulife ePos là gì? Hướng dẫn đăng nhập ePos Manulife Web

Manulife ePos

Ứng dụng Manulife ePos, một trong 2 sáng kiến tiên phong của Bảo hiểm Manulife Việt Nam, bên cạnh eClaims. ePos là một trong những giải pháp hoàn toàn tự đồng. Với mục tiêu dẫn đầu thị trường công nghệ số và mang đến trải nghiệm số cho khách hàng.

Năm 2017, bảo hiểm Manulife Việt Nam đã sử dụng ứng dụng công nghệ mới ePos. Ứng dụng để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm. Thông thường thì kênh phân phối – quá trình mua – chi trả quyền lợi chính là 3 giai đoạn chính mà khách hàng cảm thấy khó khăn trong các giao dịch.

Vậy nên, Manulife ePos là một giải pháp, nâng cao trải nghiệm người dùng, của khách hàng và cả đaily manulife. Hãy cùng Jenternet.com tìm hiểu về ứng dụng ePos của Manulife Việt Nam qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng Manulife ePos

Manulife ra mắt ứng dụng ePos, hoạt động vai trò là một trợ lý ảo. Ứng dụng tích hợp công nghệ cao cùng với độ ngũ tư vấn viên đến từ công ty và các đaily manulife. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng – dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Từ đó biết được mong muốn của khách hàng, dễ dàng cho việc tư vấn và giải đáp.

Ứng dụng Manulife ePos mang đến biểu đồ phân tích chi tiết các thiếu hụt về tài chính. Từ đó đưa đến các giải pháp để bảo vệ phù hợp hơn cho khách hàng trong tương lai, và tìm có thể kịp thời ngăn ngừa rủi ro.

epos manulife
Manulife ePOS Web

Ưu điểm của ePos mang đến cho khách hàng là: khách hàng có thể hoàn tất đơn yêu cầu bảo hiểm dễ dàng. Quá trình trực tuyến trên ứng dụng của Manulife. Khi đó, hồ sơ khách hàng được tự động thẩm định và khách hàng sử dụng ứng dụng để thanh toán trực tiếp ngay trên đó. Tiếp theo, hợp đồng điện tử sẽ gửi đến cho khách hàng qua gmail đăng ký. Tiến trình này rút ngắn rất nhiều thời gian. Khách hàng khi mua hợp đồng bảo hiểm, có thể rút ngắn đến hơn vài ngày so với khi cách làm truyền thống.

Hướng dẫn đăng nhập Manulife ePos

  • Bước 1: Đăng nhập vào đường dẫn: https://tools.manulife.com/vn/epos/. Để truy cập vào trang ePos của Manulife Việt Nam.
  • Bước 2: Nhập “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu.”
  • Bước 3: Nếu quên mật khẩu, bạn chọn “Quên mật khẩu.” Sau đó nhập “Email” và “Số điện thoại” đã đăng ký để nhận mã OTP. Tiếp theo đặt lại mật khẩu.

Sau khi đăng nhập vào trang Manulife ePos thành công. Bạn có thể tìm lựa chọn gói sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm. Cùng với các tính năng có trên trang web.

Hướng dẫn đaily Manulife ký hợp đồng bảo hiểm trên ePos

Thông qua ứng dụng Manulife ePos, các đaily Manulife dễ dàng ký hợp đồng bảo hiểm trực tuyến. Quá trình diễn ra như sau:

  • Bước 1:  Truy cập vào ePos Manulife theo đường dẫn: https://tools.manulife.com/vn/epos/. Sau đó đăng nhập.
  • Bước 2: Để tạo thông tin khách hàng mới, nhấn chọn “Tạo mới khách hàng” → nhập thông tin.
  • Bước 3: Để tạo bảng phân tích nhu cầu tài chính chọn “Phân tích nhu cầu tài chính” trong mục hồ sơ khách hàng. Sau đó nhập thông tin như hướng dẫn và hoàn tất thêm phiếu đánh giá mức độ rủi ro chấp nhận.
  • Bước 4: Để chạy bảng minh họa sản phẩm, chọn “Bảng minh họa” tại Hồ sơ khách hàng. Sau đó chọn tạo bảng → Chọn sản phẩm bảo hiểm cần tư vấn. → Chọn NDBH chính + phụ (nếu có). → Chỉnh sửa bảng minh họa.
  • Bước 5: Chỉnh sửa thông tin sản phẩm phù hợp.
  • Bước 6: Tùy chỉnh quyền lợi bảo hiểm như yêu cầu của khách hàng. Chọn “Thêm quyền lợi bảo vệ” → “Sản phẩm bổ trợ” → “Thêm” → điền số tiền.
  • Bước 7: Chọn “Tiếp tục” → “Xem trước BMH đầy đủ” → Đặt tên cho BMH → Xác nhận.
manulife epos
Hướng dẫn sử dụng tạo bảng mình họa trên ePos Manulife

Lưu ý, trong trường hợp các đaily Manulife không đăng nhập được, hay bị gián đoạn, vào ePos Manulife. Thì bạn có thể xem một vài khắc phục lỗi như:

Lỗi trắng màn hình

Khi đăng nhập vào Manulife ePos lỗi thường gặp phải phổ biến là lỗi trắng màn hình giao diện. Nếu thấy lỗi này, sẽ có trường hợp hệ thống đang bảo trì. Khi này, bạn chỉ cần chờ cho đến khi hệ thống bảo trì hoàn tất và đăng nhập vào. Hoặc nếu không phải, có thể thiết bị bạn đã dính cache từ phiên đăng nhập trước đó. Trường hợp này bạn có thể đăng nhập ePos Manulife bằng trình duyệt ẩn danh, hoặc xóa dữ liệu cache trên trình duyệt.

Lỗi hoàn tất hồ sơ YCBH

Tỷ lệ gặp phải lỗi hoàn tất hồ sơ YCBH thường rất cao. Nhưng hệ thống của Manulife ePos vẫn chưa hoàn toàn khác phục được lỗi này. Để khắc phục lỗi, bạn chọn vào “Hoàn tất thông tin” → bấm vào dấu “x” tại “Giấy tờ tùy thân.” Như thế hệ thống sẽ yêu cầu bạn upload lại và bạn cần chọn tiếp tục. Để khắc phục lỗi này, các đạily Manulife sẽ mất thời gian để upload lại thông tin của khách hàng.

Lời kết

Quá trình chuyển đổi công nghệ số hóa của Manulife Việt Nam góp phần không nhỏ từ ứng dụng Manulife ePos. Ứng dụng giúp khách hàng, và các đại lý Manulife tiết kiệm thời gian hơn khi ký kết các hợp đồng, nhanh hơn và chính xác hơn. Mong rằng qua bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam!

>>> Xem thêm bài viết: Sun Life phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” cho khách hàng.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.