PooCoin là gì? Cách sử dụng Poocoin App mới nhất 2023

poocoin

PooCoin là tên của một Meme Coin được phát triển trên mạng BNB Smart Chain. Tuy là một đồng Meme Coin – những đồng tiền ảo mang tính rủi ro cao, nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vì không chỉ là một đồng tiền ảo mà nó còn là một công cụ cung cấp các biểu đồ và giá giúp nhà đầu tư theo dõi và phân tích các đồng coin khác và thị trường tiền điện tử – PooCoin App. Trong bài viết này, Jenternet.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin về đồng PooCoin là gì? Hãy cùng xem nhé!

PooCoin là gì?

PooCoin là đồng tiền điện tử Meme được xây dựng trên mạng BNB Smart Chain. Bên cạnh là một đồng Token, PooCoin App còn là nền tảng hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin các đồng Token khác. Nền tảng cung cấp biểu đồ và giá, thông tin thị trường, vốn hóa,.. được cập nhật nhanh và liên tục. Dữ liệu trên nền tảng được lấy từ TradingView.

Việc sở hữu đồng PooCoin có ưu điểm sử dụng tính năng Stake và tham gia Launchpad để nhận phần thưởng. Ngoài ra, dựa vào số lượng sở hữu, nhà đầu tư càng sử dụng được nhiều tính năng hơn trên PooCoin App và quyền quản trị trên hệ sinh thái. Mặt khác, nhà đầu tư có thể đổi đồng Coin thành tiền tệ thật (dựa theo tỷ giá hiện tại của nó). Hoặc dùng để đổi sang các đồng Token khác trên mạng BNB Smart Chain.

Thông tin cơ bản đồng Coin:

  • Tên Token: PooCoin.
  • Blockchain: BNB Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
  • Nguồn cung tối đa: 10,000,000.
  • Tổng cung: 5,088,921.
  • Nguồn cung lưu thông (tự báo cáo): 5,088,921.
poocoin
Cập nhật giá PooCoin trong năm 2023 – Nguồn: Coinmarketcap.com

>>> PEPE Coin là gì? Thông tin dự án PEPE Coin mới nhất 2023.

Điểm nổi bật của PooCoin.App

PooCoin.App chính là điểm nổi bật nhất của đồng Coin này. Người dùng sử dụng nền tảng để theo dõi thông tin về các đồng Coin đang niêm yết trên các sàn giao dịch. Đặc biệt, nền tảng còn cung cấp thông tin về các đồng Coin mới được phát hành. Trong khi các nền tảng khác vẫn chưa có nhiều thông tin về các đồng Coin mới đó.

Mặt khác, dù thông tin được cung cấp từ TradingView. Thế nhưng, các nhà đầu tư lại đánh giá cao PooCoin App cao hơn các nền tảng khác. Vì nó láy trực tiếp thông tin từ các Contract của các đồng Coin dựa trên BlockExplor. Và cung cấp các biểu đồ, giá, thông tin chi tiết của đồng coin giúp người dùng có thể dễ dàng đánh giá, tìm kiếm đồng Coin tiềm năng để đầu tư.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư khi kết nối ví tiền điện tử của mình với công cụ PooCoin.App để theo dõi danh sách các đồng Coin mình đang sở hữu. Hơn nữa, thông qua công cụ nhà đầu tư còn có thể thực hiện giao dịch các đồng Coin đấy.

Cách sử dụng PooCoin App

Đội ngũ phát triển thường xuyên cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên PooCoin.App. Đảm bảo trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Và theo Jenternet.com tìm hiểu, thì các tính năng dưới đây chính là điểm cốt lõi của nền tảng.

Biểu đồ PooCoin Chart

poocoin chart
Chart là tính năng cung cấp biểu đồ thông tin chi tiết của các Token/Coin

Tính năng nổi bật nhất mà người dùng không nên bỏ qua chính là biểu đồ PooCoin Chart. Cách sử dụng đơn giản, tại ô “Enter Token name/address…” người dùng chỉ cần nhập tên Token/Coin để xem thông tin ở dạng biểu đồ.

Ngoài ra, khi kết nối công cụ với ví lưu trữ Token của mình, người dùng có thể xem biểu đồ thông tin các đồng Coin mình sở hữu.

Từ các thông tin cơ bản của Token, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về đồng Coin. Thế nên là, biểu đồ PooCoin Chart là tính năng được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng.

>>>> RACA Coin là gì? Tiềm năng đầu tư đồng Radio Caca năm 2023?

Đa biểu đồ – MultiChart

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng mở cùng lúc nhiều biểu đồ PooCoin Chart của nhiều Token khác nhau. Được biết, hiện tại chỉ có thể mở tối đa 9 biểu đồ cùng lúc.

Mặt khác, phía dưới các biểu đồ, người dùng có thể xem 1000 giao dịch gần nhất. Nó cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết.

Tính năng Swap

poocoin swap
Swap hỗ trợ hoán đổi Token nhanh chóng

Giữa Chart và MultiChar là tính năng PooCoin Swap. Người dùng có thể sử dụng tính năng tại mục Trade. Nó giúp hoán đổi các đồng Token mà không cần phải truy cập vào các sàn giao dịch. Tuy nhiên, để sử dụng Swap thì người dùng cần phải kết nối với ví lưu trữ của mình.

>>>>> TWT Coin là gì? Thông tin cơ bản Trust Wallet Token (TWT).

Lời kết

PooCoin là một đồng tiền điện tử mang tính rủi ro cao. Và ngay cả những nhà đầu tư mạo hiểm cũng e ngại với đồng Coin này. Nhưng ngược lại, PooCoin.App lại là công cụ hữu ích với nhiều nhà đầu tư. Nó giúp người dùng theo dõi được thông tin và giá của các đồng Coin, ngay cả với các đồng Coin mới nhất.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.