RACA Coin là gì? Tiềm năng đầu tư đồng Radio Caca năm 2023?

raca coin

Bạn đang muốn tìm một dự án tiền điện tử để đầu tư? Bạn có từng nghe nhắc đến đồng RACA Coin? Có thể nói đây là một đồng tiền điện tử phổ biến. Đồng RACA, khi mới ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và được xem là một dự án tiềm năng cao để đầu tư. Một phần nguyên nhân đến từ mục đích sử dụng của đồng Coin này. Vì đồng tiền điện tử được sử dụng chủ yếu tại hệ sinh thái của The USM Metaverse. Một trong những dự án Game thực tế ảo nổi bật.

Ngoài ra, sự phổ biến của tiền điện tử có thể nói rằng đã sáng ngang với thị trường chứng khoán. Điểm đặc biệt của nó là việc sử dụng nhiều công nghệ mới. Nổi bật trong số đó chính là công nghệ thực tế ảo – The USM Metaverse.

Và nếu nói đến tiền điện tử không thể không nói đến NFT. Nổi bật hơn là các mô hình Game NFT. Đặc biệt hơn, dù được đánh giá là xu hướng mới nhưng NFT vẫn gặp rất nhiều tranh cãi về tính khả dụng của nó.

Vậy thì, những chủ đề này có liên quan gì với nhau, đặc biệt là đồng tiền RACA Coin. Và quan trọng hơn, RACA Coin có phải là một đồng tiền tiềm năng để đầu tư trong năm 2023?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng Jenternet.com nhé!

Tìm hiểu đồng RACA Coin là gì?

RACA Coin là tên gọi khác của dự án Radio Caca. Đây là dự án Blockchain được phát triển trên mạng Binance Smart Chain, một trong những hệ sinh thái nổi tiếng nhất thị trường tiền ảo, đi đầu về các ứng dụng DeFi và NFT.

Radio Caca là một nền tảng Marketplaces NFT, DeFi và GameFi. RACA được sử dụng chính để phát triển cho dự án Game USM Metaverse – Vũ trụ thực tế ảo được xây dựng từ công nghệ Blockchain. Cùng với trò chơi Scared Metamons.

Được biết, Radio Caca có kế hoạch sẽ mở rộng thị trường NFT. Không chỉ các NFT Game mà NFt còn được sử dụng trên các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và thời trang.

raca coin
RACA Coin (Radio Caca) là đồng coin thuộc hệ sinh thái đa lĩnh vực, từ NFT đến Metaverse và GameFi

Thông tin cơ bản đồng RACA Coin:

  • Tên Token: Radio Caca / RACA Coin.
  • Ticker: RACA.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP20.
  • Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.
  • Nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 RACA.
  • Tổng cung: 431,418,233,271 RACA
  • Nguồn cung lưu hành: 336,417,964,664 RACA

Trên đây là thông tin của Radio Caca tính đến tháng 09/2023. Hiện tại, vào ngày 13/09/2023 giá RACA đang có xu hướng giảm. Giá RACA hiện tại: 2.02 vnđ

Để sở hữu được đồng RACA Coin, bạn có thể mua trên các sàn giao dịch đang hỗ trợ Radio Caca. Hay các sàn thuộc hệ sinh thái trên Binance Smart Chain.

Hoặc tham gia vào trò chơi thuộc hệ sinh thái The USM Metaverse hay trò chơi Metamoons.

Điểm nổi bật của RACA Coin

Điểm nổi bật của đồng RACA Coin nằm ở các dự án mà đồng tiền này đang lưu hành.

The USM Metaverse

The USM metaverse là một dự án Game MMO 3D phát triển từ công nghệ Blockchain trên Binance Smart Chain. USM Metaverse là một nền tảng vũ trụ thực tế ảo – một game không gian 3 chiều nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Với việc sử dụng công nghệ Blockchain, trò chơi được xây dựng để mở rộng lượng người chơi, trong việc tham gia hoặc sáng tạo trò chơi.

radio caca
The USM Metaverse – Vũ trụ thực tế ảo

Qua đó, tham gia vào The USM Metaverse, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo từ các vật phẩm hỗ trợ. Hoặc tham gia trải nghiệm vào cái trò chơi có sẵn.

Trong đó, loại tiền tệ chính được sử dụng chính là RACA Coin. Người chơi sử dụng RACA để mua bán các vật phẩm. Ngoài ra, Radio Caca còn phát hành các NFTs được tổng hợp trên The USM Metaverse.

Xem thêm bài viết: PancakeSwap: Hướng dẫn sử dụng Farming và Staking Pools.

Maye Musk Mystery Box

Maye Musk Mystery Box hay MPB là những hộp quà NFTs bí ẩn. Ngoài việc cung cấp trên Binance Smart Chain, MPB cũng được sử dụng trên nền tảng Ethereum.

Chỉ có 6000 Maye Musk Mystery Box. Số lượng có hạn, và các Maye Musk Mystery Box này là những tài sản quan trọng nhất trên USM Metaverse.

Metamoon

Một dự án khác thuộc Radio Caca chính là Metamoon, và cũng là một dự án Game Nó là một trò chơi NFT với hình thức Play to Earn. Tức người chơi có cơ hội kiếm tiền thật từ trò chơi thông qua việc sở hữu đồng RACA Coin.

raca coin
raca coin – radio caca – metamoon

Cũng tương tự USM Metaverrse, Metamoon vẫn sử dụng đồng tiền tệ chính là RACA Coin. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoặc sự kiện trong game, người chơi sẽ nhận được RACA Coin như phần thưởng. Người chơi có thể sử dụng đồng RACA để mua các Metamoon Egg – vật phẩm NFTs., hoặc mint để kiếm RACA.

Hơn nữa, người chơi cũng cần có RACA Coin để mở khóa hay nâng cấp các tính năng trong trò chơi.

Có thể bạn muốn xem: TWT Coin là gì? Thông tin cơ bản Trust Wallet Token (TWT).

Tiềm năng đầu tư RACA Coin trong năm 2023

Trong năm 2023, tình hình của đồng RACA Coin đang có xu hướng giảm. Tại thời điểm của bài viết, giá RACA hiện đang 2.02 vnđ. Tuy nhiên, việc có đầu tư vào RACA Coin hay không, hoàn toàn nằm ở quyết định của bạn. Dù vậy, nhìn vào tình hình chung của thị trường tiền điện tử hiện tại, có thể sẽ hơi mạo hiểm.

Lời kết

Các dự án về Metaverse đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Vậy nên, RACA Coin khi mới ra mắt đã đón nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong thời gian này, giá RACA Coin đã xu hướng giảm dần. Mặt khác, tình hình tiền điện tử nói chung trong các tháng cuối năm 2023 cũng đang trong xu hướng giảm. Vậy nên, trong thời gian này, nếu có quyết định đầu tư vào một đồng coin, hãy cân nhắc thật kỹ. Tìm hiểu thật kỹ thông tin về dự án và có kế hoạch đầu tư rõ ràng. Chúc các bạn luôn thành công!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.