Simplize là gì? Cách sử dụng Simplize vn đầu tư chứng khoán

simplize

Simplize là một trang web hỗ trợ nhà đầu phân tích và định giá cổ phiếu. Đưa đến biểu đồ thông tin chi tiết về cổ phiếu và thị trường chứng khoán. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường. Từ đó dễ dàng nắm bắt được xu hướng, tìm kiếm cơ hội và định giá được các cổ phiếu tiềm năng.

Có thể nói, trên thị trường chứng khoán có vô vàn mã cổ phiếu. Rất khó để tìm một mã cổ phiếu tiềm năng, có giá trị ổn định để đầu tư kiếm lời. Do đó, việc sử dụng những công cụ, nền tảng để định giá chứng khoán cổ phiếu rất quan trọng. Dù vậy, hiện nay không có nhiều công cụ giúp định giá cổ phiếu. Với số lượng ít ỏi, nổi bật nhất chính là nền tảng web Simplize vn hỗ trợ định giá cổ phiếu tốt nhất hiện nay, với lượng người dùng truy cập đông.

Vậy nên, trong bài viết này Jenternet.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc Simplize là gì? Các ưu điểm khi sử dụng công cụ này và cách sử dụng cơ bản hiệu quả như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết nhé, vì biết đâu bạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các chiến lược đầu tư đấy!

Simplize là gì?

Simplize vn là website cung cấp biểu đồ, thông tin và giúp định giá cổ phiếu. Giúp người dùng đọc hiểu được những thông tin, dữ liệu thị trường phức tạp với biểu đồ hóa. Thông tin được cung cấp đơn giản hóa để cho những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức vẫn có thể sử dụng để xem thông tin, theo dõi và định giá cổ phiếu dễ dàng.

simplize.vn
simplize.vn giúp định giá cổ phiếu, phân tích và xây dựng chiến lược đầu tư

Công cụ Simplize app đưa ra những thông tin trực quan, bỏ qua những yếu tố cảm tính, giúp nhà đầu tư đưa ra được các quyết định mua bán tốt nhất. Đưa ra những phân tích có độ chính xác cao. Kết hợp cùng nhiều công cụ hỗ trợ mua bán, và lên ý tưởng cho người dùng xây dựng các chiến lược đầu tư tốt nhất.

>>> VCBS Trading là gì? Cách sử dụng Vietcombank Trading (VCBS).

Lợi ích sử dụng Simplize vn

Theo Jenternet.com tìm hiểu Simplize có một số ưu điểm nổi bật nhất như sau:

Lưu cổ phiếu tiềm năng

Nếu thấy các cổ phiếu tiềm năng, đáng chú ý người dùng có lưu các cổ phiếu này thành một danh sách riêng trên Simplize để tiện cho việc theo dõi biến động. Mỗi danh sách tối đa được lưu 50 mã cổ phiếu.

Tính năng này giúp người dùng biết được biến động của cổ phiếu hàng ngày. Ngoài ra còn có thể xem các thông tin mua bán của cổ phiếu. Và những tin tức về các cổ phiếu này sẽ được hệ thống thông báo. Người dùng chỉ việc nhấn vào và xem các bài viết về nó, mà không cần truy cập đến các trang nguồn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn và tiện lợi hơn.

Simplize định giá cổ phiếu

Định giá cổ phiếu được xem là rất quan trọng với các nhà đầu tư chứng khoán. Tuy vậy, không có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng định giá cổ phiếu. Vậy nên, với tính năng của Simplize định giá cổ phiếu đã khiến nền tảng này trở nên thu hút hơn rất nhiều.

simplize
simplize giúp định giá cổ phiếu giúp người tìm ra được mã cổ phiếu tiềm năng

Để định giá cổ phiếu, Simplize vn đã tổng hợp từ nhiều nguồn báo cáo phân tích từ các công ty chứng khoán nổi tiếng trên thị trường. Và tính toán theo các dữ liệu thu thập được, từ những báo cáo tài chính. Kết hợp so sánh với giá cổ phiếu hiện tại. Để đưa ra thông tin định giá chính xác nhất cho người dùng xem xét.

Việc định giá cổ phiếu của Simplize app giúp người dùng biết được giá trị sơ bộ, và tiềm năng của cổ phiếu. Để đưa ra được quyết định mua bán tốt nhất, giúp tối ưu lợi nhuận. Mặt khác, bên cạnh Simplize nhà đầu tư có thể tham khảo công cụ FireAnt để giúp định giá tiềm năng cổ phiếu.

Đề xuất cổ phiếu

Người dùng cũng có thể sử dụng bộ lọc cổ phiếu Simplize để tìm ra được mã ck tốt. Bộ lọc cổ phiếu có thể được xây dựng như các 4M, đầu tư giá trị, cổ phiếu Midcap hay Canslim,… giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều để tìm kiếm cơ hội với các cổ phiếu tiềm năng.

Công cụ sẽ kết hợp với thanh khoản và định giá cổ phiếu để đề xuất những mã cổ phiếu tốt nhất, đúng tiêu chí cho người dùng. Sau đó đưa ra các thông tin để hỗ trợ nhà đầu tư quyết định có mua bán hay không.

Cách sử dụng Simplize.vn

Bạn có thể xem thông tin cổ phiếu trên Simplize app. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được những dữ liệu cơ bản. Để sử dụng Simplize app với đầy đủ tính năng, đầu tiên cần phải đăng ký tài khoản. Việc đăng ký hoàn toàn đơn giản với nhiều lựa chọn như đăng nhập bằng các tài khoản: Google, Apple hoặc Facebook.

Nếu không, bạn có thể chọn đăng ký tài khoản mới, với Email như các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website https://simplize.vn/ tại gốc phải trên cùng của giao diện web chọn nút “Đăng ký.”

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản.

  • Tên hiển thị.
  • Email.
  • Số điện thoại.
  • Mật khẩu.

Sau đó đọc “Điều khoản sử dụng” của Simplize.vn, nếu không có thắc mắc nào thì bạn chọn “Đăng ký.”

simplize app
Đăng ký tài khoản Simplize

Bước 3: Đến Email bạn vừa đăng ký tài khoản. Một email sẽ gửi đến bạn để xác nhận việc đăng ký tài khoản kèm đường liên kết xác nhận. Nhấn vào liên kết để xác nhận tài khoản.

Tại gói tài khoản cơ bản miễn phí , bạn sẽ có giới hạn về số lượng cổ phiếu và định giá hàng tháng, giới hạn chỉ 1 danh mục theo dõi cùng cảnh báo thông minh cơ bản.

Và để có thể sử dụng tất cả mọi tính năng trên Simplize bạn có thể chọn gói tài khoản Premium. Tài khoản Premium không có giới hạn số lượng cổ phiếu phân tích và không giới hạn số danh mục theo dõi, thêm vào đó là có cảnh báo giao dịch cá mập,…

>>>> [TOP 3] Diễn đàn chứng khoán hay nhất hiện nay 2023.

Lời kết

Simplize vn là một công cụ vô cùng đắc lực cho các nhà đầu tư định giá cổ phiếu và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Trên thị trường chứng khoán hiện tại không có nhiều công cụ giúp định giá cổ phiếu – một trong những tính năng vô cùng quan trọng để giúp tối ưu được lợi nhuận. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu thêm nhiều về Simplize là gì? Giúp bạn có thê công cụ hỗ trợ cho các chiến lược giao dịch cổ phiếu của mình!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.