SSI iBoard là gi? 3 Tính năng nổi bật của SSI iBoard

ssi iboard

Thị trường chứng khoán hiệu quả yêu cầu nhà đầu tư biết phân tích cổ phiếu. Và một trong những công cụ hỗ trợ phân tích cổ phiếu tốt nhất đó chính là bảng điểm chứng khoán. Trong bài viết này, Jenternet.com xin giới thiệu đến bạn đọc SSI iBoard – bảng điểm chứng khoán từ công ty chứng khoán SSI. Như bạn cũng biết, thì SSI chính là thương hiệu chứng khoán nổi tiếng tại thị trường trong nước. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu về SSI iBoard là gì và cách sử dụng qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu SSI iBoard là gì?

SSI iBoard – bảng điểm chứng khoán, cung cấp toàn bộ thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng tương lai và ETF chi tiết và chuẩn xác nhất.

ssi iboard
SSI iBoard có thể tải trên CH Play và App Store

Bảng điểm chứng khoán SSI iBoard được phát triển tập trung về trải nghiệm giao dịch. Vậy nên, các thông tin từ cổ phiếu luôn được cập nhật chính xác nhất theo thời gian thực trên thị trường. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về giá và khối lượng cổ phiếu.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể lập biểu đồ để phân tích trên ứng dụng chứng khoán SSI iBoard. Qua đó, giúp theo dõi được các chỉ số về chứng khoán đầy đủ nhất. Nhà đầu tư dễ dàng xem các thông tin doanh nghiệp như các báo cáo tài chính, dự báo và cổ tức. Qua đó giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập cảnh báo khi có biến động.

Xem thêm: Chứng chỉ quỹ là gì? Lợi ích và nguyên tác đầu tư 2023.

Tính năng nổi bật của SSI iBoard

Nếu muốn phân tích thị trường và đặt lệnh giao dịch chứng khoán hiệu quả thì lựa chọn thích hợp nhất chính là SSI iBoard. Mặt khác, đội ngũ phát triển ứng dụng luôn thường xuyên cập nhật và thêm nhiều tính năng mới. Ngoài ra, những thông tin trong bảng điểm cổ phiếu SSI iBoard còn luôn được cập nhật và thay đổi theo thời gian thực, từ các sàn chứng khoán nổi tiếng.

SSI iBoard giúp theo dõi biến động thị trường

chứng khoán ssi
Bảng điểm chứng khoán SSI cập nhật biến động liên tục

Nếu đã hoạt động trên thị trường đủ lâu, hẳn bạn cũng biết là một biến động, dù nhỏ nhất vẫn sẽ ảnh hưởng không ít đến lợi nhuận của bạn. Vậy nên nhà đầu tư luôn phải theo dõi thị trường liên tục, nhằm tìm được cơ hội mua bán cổ phiếu để tối ưu được lợi nhuận.

Người dùng luôn có thể theo dõi được các biến động, dù là nhỏ nhất, với ứng dụng chứng khoán SSI iBoard. Các mã cổ phiếu này đều tới từ 3 sàn chứng khoán nổi tiếng và lớn nhất trong nước. Đó là sàn HoSE, sàn Upcom và sàn HNX.

Tải bảng điểm chứng khoán SSI, người dùng luôn có thể cập nhật được các biến động từ giá trần, giá sàn và khối lượng giao dịch,… cũng như biến động tăng giảm giá cổ phiếu. Từ đó, nhà đầu tư sẽ luôn có cơ hội để vào lệnh giao dịch tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem: Chứng khoán MBS là gì? Xem MBS bảng giá chứng khoán ở đâu?

SSI iBoard cảnh báo

Thị trường khi có biến động sẽ mang đến lợi nhuận và cả rủi ro cho nhà đầu tư. Dù vậy không phải lúc nào cũng có thể theo dõi các biến động trên thị trường. Nên dễ bị mất cơ hội lợi nhuận hay tránh được rủi ro. Vậy nên, SSI iBoard đã cung cấp tính năng cảnh báo, hỗ trợ người dùng nắm bắt các biến động trên thị trường, mà nhà đầu tư không cần theo dõi trực tiếp.

Khi giá cổ phiếu hay khối lượng giao dịch có biến động. Thì SSI iBoard gửi thông báo về biến động. Người dùng chỉ cần xem xét và đưa ra quyết định có nên bán hay mua cổ phiếu hay không.

Đặt lệnh nhanh chóng

ssi iboard
Ứng dụng SSI iBoard hỗ trợ đặt lệnh nhanh chóng

Không chỉ giúp người sử dụng theo dõi thị trường với các biến động nhanh nhất. Ứng dụng SSI iBoard hỗ trợ người dùng đặt lệnh giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng cần đăng ký và kích hoạt tài khoản chứng khoán SSI mới có thể đặt lệnh giao dịch.

Đặc biệt với tính năng đặt lệnh 1-click. Không thông qua bước “xác nhận lệnh” người dùng vẫn đặt được lệnh. Vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể đặt lệnh liên tục. Hoặc nếu không muốn sử dụng 1-click thì người dùng chỉ cần bỏ qua và sử dụng đặt lệnh cơ bản.

Đừng bỏ qua: Cổ phiếu FTS: Có nên đầu tư cổ phiếu FPTS trong năm 2023?

Lời kết

Hiện tại, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng SSI iBoard trên CH Play trên Android và App Store trên IOS. Bảng điểm chúng khoán SSI cập nhật biến động liên tục. Bạn có thể nắm bắt được thị trường chung, biết được giá và khối lượng cổ phiếu. Ngoài ra, SSI là một thương hiệu chứng khoán nổi tiếng. Hy vọng với bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về SSI iBoard.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.