Sun Life phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” cho khách hàng

Sun Life phát hành "Hợp đồng bảo hiểm điện tử" cho khách hàng

Mới đây thì công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam đã chính thức cho ra mắt “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” dành cho khách hàng. Việc công ty sử dụng hợp đồng điện tử đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, thể hiện việc bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ số, bên cạnh đó còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế các hợp đồng bằng giấy, đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu phát triển bền vững hơn. Để biết thêm thông tin về “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” của Sun Life thì đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Sun Life phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng my Sun Life

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam. (‘Sun Life’) chính thức áp dụng việc phát hành ‘Hợp đồng bảo hiểm điện tử’ dành cho khách hàng. Hình thức mới này là một trong những cải tiến quan trọng của. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam. Giúp khách hàng tham gia bảo hiểm dễ dàng, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Sun Life phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng my Sun Life

Sau khi hợp đồng được phát hành, khách hàng có thể nhận ngay bộ. Hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng quản lý hợp đồng. (my Sun Life) bằng cách truy cập đường link được gửi trong tin nhắn thông báo mã kích hoạt. Và trong email thông báo phát hành hợp đồng. Hoặc quét mã QR được cung cấp bởi Sun Life. Việc đăng ký my Sun Life đơn giản hơn bao giờ hết với chỉ một thao tác nhập mã kích hoạt trước khi khởi tạo tài khoản.

Lợi ích của ứng dụng di động my Sun Life

Với my Sun Life, khách hàng sẽ được trải nghiệm. Nhận hợp đồng điện tử (E-policy) và xác nhận hợp đồng trực tuyến. Thực hiện nhanh chóng các yêu cầu liên quan đến điều chỉnh một số nội dung của hợp đồng bảo hiểm. Với mục tiêu cho phép thực hiện toàn bộ các yêu cầu điều chỉnh trong thời gian tới.

Hợp đồng điện tử (E-policy) mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng. Nhận ngay hợp đồng bảo hiểm điện tử chỉ bằng vài thao tác. Tiện lợi – tra cứu và kiểm tra thông tin ngay khi cần, không lo thất lạc. An toàn – tính bảo mật thông tin cao. Thân thiện với môi trường – giảm thiểu tiêu thụ giấy và hạn chế khí thải do quá trình vận chuyển hợp đồng.

Lợi ích của ứng dụng di động my Sun Life

Với thông điệp “Cần tìm, có ngay, quản lý trong tầm tay”. Hợp đồng bảo hiểm điện tử sẽ mang đến những dịch vụ tốt hơn. Tiện ích hơn cho Khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường. Với việc phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử”. Các quyền lợi và nghĩa vụ giữa Khách hàng và Sun Life sẽ vẫn đảm bảo có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Việc đưa vào sử dụng bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử không chỉ mang đến những trải nghiệm mới cho Khách hàng. Bắt kịp với sự thay đổi của thời đại công nghệ số. Mà còn góp phần cùng Sun Life chung tay bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế phát hành hợp đồng giấy. Đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu phát triển thân thiện và bền vững hơn.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.