Thẻ tín dụng TPBank là gì? Cách nâng hạn mức thẻ TPBank

Thẻ tín dụng TPBank

Sự cần thiết của thẻ tín dụng với người tiêu dùng trong đời sống hiện nay là rất cần thiết. Không chỉ tiện lợi mà còn giúp người dùng giải quyết được những nhu cầu của mình với tính năng “mua trước trả sau” của thẻ tín dụng. Trong bài viết này, Jenternet sẽ giới thiệu đến bạn đọc về thẻ tín dụng TPBank và cách để nâng hạng thẻ tín dụng như thế nào. Nếu bạn cũng đang muốn biết cách để nâng hạng mức cho tấm thẻ tín dụng của mình, thì bài viết này là dành cho bạn!

Thẻ tín dụng TPBank có bao nhiêu hạng mức?

Thẻ tín dụng là thẻ ngân hàng hỗ trợ người dùng thực hiện thanh toán mà không cần có số dư trong thẻ.

Về bản chất, khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank, có nghĩa là bạn đang vay từ ngân hàng phát hành thẻ. Khi tới kỳ hạn, bạn có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ đã sử dụng thẻ cho ngân hàng. Thường thì một thẻ tín dụng sẽ có kỳ hạn là từ 45 đến 55 ngày. Trường hợp bạn không thanh toán hết nợ trước thời hạn, ngân hàng sẽ tính lãi với số tiền nợ.

Thẻ tín dụng TPBank
Thẻ tín dụng TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong)

Thẻ nội địa (sử dụng trong nước), và thẻ thẻ tín dụng quốc tế (Sử dụng trong và ngoài nước) – là 2 loại thẻ tín dụng bạn có thể dùng. Theo tìm hiểu, ngân hàng TPBank có nhiều hạng mức với từng loại thẻ tín dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng thẻ hay hạn mức sử dụng, bạn có thể chọn các loại thẻ TPBank như sau:

Hạng thẻ tín dụng Hạn mức Quyền lợi sử dụng thẻ TPBank
Thẻ Visa Freego 8 đến 50 triệu vnđ Hỗ trợ mở thẻ online dễ dàng.

Sử dụng chi tiêu trực tuyến tích điểm lên đến 5%.

Trả góp 0% với hàng nghìn đơn vị liên kết TPBank.

Chi phí chuyển đổi cho mọi chi tiêu từ 0.42% / tháng.

Thẻ Visa Classic (thẻ TPBank tiêu chuẩn) 5 đến 50 triệu vnđ Miễn phí thường niên trọn đời. Không giới hạn điểm tích lũy với mỗi 5.000 đ chi tiêu.
Thẻ Visa Gold 30 đến 30 triệu vnđ Tiền hoàn lên đến 7.2 triệu / năm. Các giao dịch ăn cuối cuối tuần hoàn tiền lên đến 6% và các giao dịch khác lên đến 2%.
Thẻ Visa Platinum 70 triệu đến 1 tỷ vnđ Điểm thưởng không giới hạn và các giao dịch đều được tích lũy điểm thưởng. Với các giao dịch ngoài nước điểm thưởng nhân 5.
Thẻ Visa Signature 200 triệu đến 2 tỷ vnđ Giao dịch trong nước không giới hạn tiền hoàn tiền. 0.95% phí chuyển đổi ngoại tệ. 1100 phòng chờ quốc tế miễn phí phòng chờ. 10.5 tỷ vnđ bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Ngoài những thẻ trên, TPBank còn có nhiều hạn mức thẻ tín dụng khác như thẻ Mastercard, thẻ JCB và thẻ đồng thương hiệu. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của TPBank hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết mở thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Thẻ TPBank
Để nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank cần chứng minh thu nhập phù hợp

Bạn cần phải đạt điều kiện của ngân hàng để có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank của mình.

  • Điều kiện đầu tiên để nâng hạng thẻ visa là phải xác minh được mức thu nhập của bạn. Thu nhập của bạn phải đạt điều kiện với hạng mức thẻ tín dụng. Để nâng hạng, bạn bắt buộc chứng minh cho ngân hàng về mức thu nhập của mình. Nếu mức thu nhập đạt điều kiện, thẻ tín dụng TPBank sẽ được nâng hạn mức tín dụng.
  • Tăng điểm tích lũy tín dụng, bằng cách sử dụng thẻ tín dụng TPBank thường xuyên.
  • Lịch sử tín dụng tốt, thường xuyên trả nợ đúng hạn, không có nợ xấu, thời gian dùng thẻ tín thời gian dài và không mở nhiều thẻ tín dụng.

Nếu điều kiện tài chính của bạn phù hợp, ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn. Và các bước xét duyệt hồ sơ nâng hạn mức tín dụng sẽ như sau:

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng TPBank

thẻ tín dụng TPBank
Đến ngân hàng TPBank gần nhất để yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân và giấy chứng minh thu nhập đến quầy giao dịch TPBank gần nhất. Như: Bảng sao kê hay bảng lương, hợp đồng lao động (lưu ý thời gian tối thiểu là 3 tháng),..

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn Đơn đăng ký nâng hạng. Làm theo hướng dẫn và điền đúng thông tin cần có, và cung cấp các giấy tờ liên quan cho nhân viên.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra. Ngân hàng sẽ quyết định xét duyệt hồ sơ nâng hạng thẻ tín dụng TPBank. Thời gian xét duyệt thường diễn ra trong vòng 2 tiếng và bạn sẽ nhận được thông báo xét duyệt.

Bước 4: Nếu đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng TPBank mới cho bạn trong vòng 4 ngày làm việc. Lưu ý, không có thay đổi về số tài khoản thẻ TPBank.

Lời kết

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng đang ngày phổ biến hơn. Thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong việc thanh toán, chi tiêu cho người dùng mà không cần có số dư trong tài khoản. Hãy nhớ thanh toán nợ khi đến thời hạn nếu không ngân hàng sẽ tính lãi.

Trong suốt quá trình sử dụng thẻ, hãy luôn kiểm tra thông tin giao dịch thật cẩn thận. Không nên sử dụng thẻ thanh toán trên các thiết bị lạ. Cũng như không để nhân viên thanh toán cầm thẻ khỏi tầm kiểm soát của bạn. Không quẹt thẻ với các thiết bị lạ và kiểm tra thông tin thanh toán trước khi xác nhận thanh toán. Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn đọc đã hiểu hơn về cách nâng cấp cho thẻ tín dụng TPBank.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.