VCBS Trading là gì? Cách sử dụng Vietcombank Trading (VCBS)

vcbs trading

Bạn đang tìm một dịch vụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán? Thì có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ giao dịch chứng khoán VCBS Trading. Đây là một ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng thuộc Công ty chứng khoán VCBS – đến ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn thêm nhiều thông tin về VCBS Trading. Hay cách mở tài khoản chứng khoán VCBS? Thì hãy cùng tham khảo qua bài viết này cùng Jenternet.com nhé!

Vietcombank Trading – VCBS Trading là gì?

VCBS Trading (Vietcombank Trading): Dịch vụ hỗ trợ giao dịch chứng khoán trực tuyến. Triển khai hoạt động từ ngày 03/08/2015. VCBS là công ty chứng khoán thuộc ngân hàng Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. VCBS Trading sử dụng được trên cả IOS và Android.

VCBS là một dịch vụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán từ Vietcombank. Là một ngân hàng lớn và nổi tiếng trong nước. Thế nên, việc sử dụng VCBS Trading có thể đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người dùng. Hiện tại, Vietcombank Trading vẫn không ngừng nâng cách dịch vụ, cải tiến và thêm vào nhiều tính năng, tiện ích cho người sử dụng.

giao dịch VCBS
VCBS Trading ứng dụng hỗ trợ giao dịch chứng khoán Vietcombank

Các dịch vụ chứng khoán VCBS cung cấp bao gồm: Môi giới, tư vấn đầu tư, tự làm chủ, lưu ký, bảo lãnh chứng khoán và tư vấn tài chính doanh nghiệp. Bạn có thể xem chi tiết thông tin về Công ty Chứng khoán VCBS tại website chính thức: https://www.vcbs.com.vn/.

>>> [TOP 3] Diễn đàn chứng khoán hay nhất hiện nay 2023.

Cách mở tài khoản chứng khoán VCBS Trading

Cách thứ 1 để mở tài khoản chứng khoán VCBS là đến trực tiếp chi nhanh hoặc văn phòng của VCBS. Nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn và làm theo quy trình mở tài khoản. Tài khoản chứng khoán VCBS của bạn sẽ được kích hoạt ngay và nhớ mang theo giấy tờ tùy thân, cùng hình ảnh cá nhân đầy đủ nhé.

Cách thứ 2 là mở tài khoản chứng khoán VCBS trực tuyến. Cách mở tài khoản như sau: Truy cập website của VCBS tại: https://www.vcbs.com.vn/ và chọn “MỞ TÀI KHOẢN” tại góc phải của màn hình. Hoặc truy cập vào liên kết: https://www.vcbs.com.vn/ekyc để mở tài khoản theo các bước:

Giao dịch VCBS
Đăng ký tài khoản chứng khoán VCBS
  • Bước 1: Cung cấp thông tin cơ bản và cung cấp thông tin liên hệ.
  • Bước 2: Định danh khách hàng: Cung cấp thông tin định danh → Nhận diện khuôn mặt → Hoàn thiện thông tin.
  • Bước 3: Đăng ký dịch vụ.
  • Bước 4: Hoàn tất mở tài khoản.

>>>> SSI iboard là gì? 3 tính năng nổi bật của SSI iboard.

Vì sao nên sử dụng VCBS Trading?

  • VCBS Trading thuộc ngân hàng Vietcombank – một ngân hàng hàng đầu trong nước. Người dùng có thể đảm bảo các quyền lợi sử dụng, và tính bảo mật thông tin cá nhân.
  • VCBS phân phối nhiều cổ phiếu và chứng chỉ quỹ từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu.
  • Bảng giá VCBS cập nhật thông tin biến động cổ phiếu và thị trường nhanh, theo thời gian thực. Liên tục cập nhật các chỉ số và tin tức doanh nghiệp.
  • VCBS hỗ trợ công cụ, chỉ báo và biểu đồ phân tích chuyên sâu thị trường.
  • Vietcombank Trading lưu mật khẩu giao dịch từ các phiên đăng nhập trước, hỗ trợ người dùng đặt lệnh và khớp lệnh nhanh chóng.
  • Thông báo biến động số dư tài khoản chứng khoán VCBS, kết quả giao dịch tại mục thông báo cho người dùng thông tin.

Và còn rất nhiều tiện ích trên VCBS Trading, bạn có thể tự trải nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ phát triển Vietcombank Trading thường xuyên nâng cấp ứng dụng, thêm vào nhiều tính năng, tiện ích mới. Và thường xuyên khắp phục sự cố sử dụng để có thể mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Vì sao nên xem bảng giá VCBS?

Bảng giá VCBS là bảng giá chứng khoán cung cấp chi tiết toàn bộ thông tin các mã cổ phiếu đang niêm yết trên thị trường được chứng khoán VCBS phát triển.

Các thông tin trên bảng giá chứng khoán VCBS cập nhật biến động theo thời gian thực từ biến động trên thị trường. Ngoài ra, thiết kế của VCBS bảng giá dễ sử dụng, trực quan với các thông tin cổ phiếu hiển thị chi tiết.

bảng giá vcbs
bảng giá VCBS cập nhật thông tin cổ phiếu

Tại bảng giá, người dùng có thể chọn xem cổ phiếu theo ngành, bảng giá quỹ mở, bảng giá phái sinh, chứng quyền, trái phiếu doanh nghiệp. Hay xem thông tin cổ phiếu từ các sàn chứng khoán nổi tiếng HXN, Upcom và HOSE.

Hay sử dụng tính năng Danh mục người dùng. Người dùng có thể thêm vào các mã cổ phiếu tiềm năng để có thể theo dõi biến động.

Bạn có thể xem bảng giá VCBS tại VCBS Trading, hoặc truy cập vào liên kết: https://priceboard.vcbs.com.vn/Priceboard

Cách đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất chính là liên tục theo dõi biến động của cổ phiếu. Và bảng giá chứng khoán chính là công cụ không thể thiếu và quan trọng nhất đối với nhà đầu tư.

>>>>> Thanh khoản là gì? Tính thanh khoản trong đầu tư chứng khoán.

Lời kết

Nhìn chung, VCBS Trading là một ứng dụng đáng để tham khảo khi đầu tư chứng khoán. Bên cạnh sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, VCBS là dịch vụ đầu tư chứng khoán thuộc Vietcombank nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, không quên theo dõi biến động cổ phiếu mới nhất trên bảng giá VCBS nhé!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.