VNDirect là gì? Cách đăng ký tài khoản VNDirect mới 2023

vndirect

Nếu đã đầu tư chứng khoán thì bạn sẽ không còn lạ gì với VNDirect, đúng không? Có thể nói đây là dịch vụ đầu tư chứng khoán nổi tiếng nhất với cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ đầu tư và giao dịch chứng khoán, mà còn cung cấp đến bạn VNDirect bảng giá. Giúp bạn dễ dàng nhận định thị trường, theo dõi diễn biến giá cổ phiếu, hay tìm kiếm cơ hội kiếm lợi nhuận.

Tuy vậy, với các bạn mới tham gia vào thị trường, chắc vấn chưa biết nhiều về Công ty chứng khoán này. Do vậy, Jenternet.com – Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết này. Chia sẻ đến bạn đọc thông tin cơ bản VNDirect là gì? Và cách đăng ký tài khoản chứng khoán như thế nào?

Tổng quan VNDirect là gì?

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDirect thành lập vào năm 2006. Hoạt động công ty tập trung trong lĩnh vực hỗ trợ môi giới chứng khoán, đầu tư chứng khoán và tư vấn tài chính.

Hiện tại, VNDirect được xem là 1 trong những công ty chứng khoán nổi tiếng nhất trong nước. Hơn 15 năm hoạt động trong ngành, công ty luôn nằm trong TOP đầu về thị phần.

>>> Xem thêm bài viết:

Vì sao nên chọn Chứng khoán VNDirect

vndirect
VNDirect – Công ty Chứng khoán nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam

Một số ưu điểm nổi bật của Chứng khoán VNDirect như sau:

  • Giao dịch chi phí thấp. Chỉ khoảng 0.15% trên một giao dịch. Theo đánh giá, VNDirect có mức phí giao dịch thấp nhất hiện nay trong các dịch vụ chứng khoán.
  • Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ vân nhiên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng hỗ trợ cho khách hàng mọi thời điểm.
  • Hệ thống giao dịch thiết kế khoa học, trực quan dễ tiếp cận sử dụng. Trên nền tảng website và di động, thiết kế của VNDirect bảng giá có giao dịch thân thiện.
  • Tính bảo mật cao. Các giao dịch đều được đảm bảo thông tin, và sẽ luôn cần mã PIN để xác nhận đặt lệnh. Và khi chuyển tiền sẽ có mã OTP để đảm bảo tính an toàn.

>>> Nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán bạn không nên bỏ qua: BSC Trader Web.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNDirect

Để đăng ký tài khoản VNDirect, đầu tiên bạn truy cập vào website: https://www.vndirect.com.vn/. Sau đó:

vndirect chứng khoán
Bảng yêu cầu đăng ký tài khoản chứng khoán VNDirect

Bước 1: Nhấn vào mục “Mở tài khoản.” trên góc phải của giao diện.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo bảng yêu cầu: Họ tên, Số điện thoại, E-mail, Tên đăng nhập, Mật khẩu và Xác nhận lại mật khẩu.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân: Thông tin cơ bản, Thông tin liên lạc, Nhu cầu đầu tư, Thông tin ngân hàng.

Bước 4: Chọn số tài khoản. Bạn sẽ chọn 6 số cuối của số tài khoản giao dịch.

Cuối cùng, bạn chờ hệ thống thông báo hoàn tất đăng ký, vậy là xong.

chứng khoán vndirect
Trang thông tin người dùng

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản VNDirect khá đơn giản. Chỉ với các bước thực hiện như trên, bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ được hỗ trợ trên nền tảng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Một trong những cách giúp bạn đầu tư hiệu quả, là sử dụng bảng giá chứng khoán. Vậy nên, đừng bỏ qua VNDirect bảng giá nhé. Nó sẽ cung cấp cho nhiều thông tin để nắm bắt thị trường. Và giúp bạn biết được giá cổ phiếu mình đang quan tâm như thế nào. Như vậy, sẽ dễ để đặt lệnh giao dịch kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn. Hy vọng với bài viết này, bạn đọc đã biết cách đăng ký tài khoản chứng khoán VNDirect!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.