VnEdu LMS là gì? Hướng dẫn đăng nhập VnEdu LMS mới 2023

Nền tảng VnEdu LMS hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong việc học tập trực tuyến và tổ chức các kỳ thi online. Với thời đại công nghệ số hóa hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy một ứng dụng học tập trực tuyến. VnEdu là một trong số đó, cùng nhiều khóa học online với nhiều chương trình học chuyên nghiệp. VnEdu Vn chính là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn đấy.

VnEdu LMS là gì? Có những tính năng nào nổi bật? Và sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi như thế nào. Trong bài viết chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp. Và hướng dẫn tạo tài khoản VnEdu đăng nhập.

VnEdu LMS là gì?

VnEdu LMS là một nền tảng giáo dục, hỗ trợ học tập trực tuyến. Do tập đoàn FPT phát triển. Đối tượng sử dụng của VnEdu là dành cho cả giáo viên và học sinh. Hỗ trợ học tập và kiểm tra/thi trực tuyến.

Tính năng nổi bật của VnEdu LMS

vnedu lms
VnEdu LMS – nền tảng học tập và thi trực tuyến, hiện đại và hiệu quả
  • VnEdu cung cấp nhiều khóa học, bài tập và khóa học trực tuyến, tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp.
  • Sử dụng VnEdu Vn, nhà trường có thể tổ chức các kỳ kiểm tra, các kỳ thi cho học sinh. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, học sinh cũng thuận tiện hơn khi có thể làm bài kiểm tra, bài thi ở mọi nơi.
  • Vn Edu LMS tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh, dễ dàng trao đổi, hỗ trợ trong quá trình học tập. Dễ dàng để phụ huynh, học sinh sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi, tiện lợi theo dõi quá trình học tập.
  • VnEdu LMS giúp giáo viên trong việc tạo đề thi, quản lý và chấm thi đơn một cách tự động, nhanh chóng với độ chính xác cao.

>>> Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn đăng nhập VnEdu LMS

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của VnEdu LMS: https://lms.vnedu.vn/

Bước 2: Sau đó, nhấn vào “Đăng nhập,” trên góc phải của màn hình chính.

Bước 3: Tiếp theo chọn “Đăng nhập với tài khoản VnEdu” nếu bạn đã có tài khoản.

Bước 4: Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản VnEdu đăng nhập. Bạn có thể liên hệ ngay với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản VnEdu login nhé.

vnedu lms
Hướng dẫn đăng nhập VnEdu LMS đơn giản

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công VnEdu LMS thành công. Tại đây, bạn có thể chọn “khối lớp” và nhấn vào “Học” để truy cập vào khóa học trực tuyến tương ứng. Cuối cùng là chọn “Môn học,” và “Bài học” bạn muốn tham gia.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào nền tảng website VnEdu LMS. Hoặc có thể tải ứng dụng VnEdu trên điện thoại để sử dụng. Hiện, ứng dụng VnEdu Vn đang được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng là IOS (App Store) và Android (Google Play).

>>> Bạn đã biết cách tận dụng Google dịch trong việc du lịch nước ngoài chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo: Tourism GG dịch.

Hướng dẫn sử dụng VnEdu tra cứu điểm

Để phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của con em mình. Bạn có thể truy cập vào VnEdu Vn để tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng với các bước:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của VnEdu Vn: vnedu.vn.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn “Đăng nhập,” và chọn “Phụ huynh đăng nhập.”

Hoặc có thể truy cập theo liên kết: https://tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/

vnedu tra cứu điểm
Sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi kết quả học tập

Bước 3: Bạn sẽ thấy giao diện như hình minh họa trên. Sau đó, bạn chỉ cần chọn:

  • Chọn Tỉnh.
  • Nhập Số điện thoại hoặc mã học sinh.

Bước 4: Nhấn vào nút “Lọc,” là bạn có thể biết được kết quả học tập của con em mình.

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể sử dụng được VnEdu tra cứu kết quả học tập.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hiện tại, có không ít những nền tảng hỗ trợ cho việc học tập trong thời đại công nghệ số hóa phát triển mạnh mẽ như lúc này. Bạn đọc có thể tìm hiểu và trải nghiệm nhé!

Chẳng hạn như với bài viết này, chúng mình đã giới thiệu về nền tảng học và thi trực tuyến VnEdu LMS là gì? Và các đăng nhập, sử dụng VnEdu tra cứu điểm như thế nào. Chúng mình mong rằng, bài viết đã làm tốt trong việc cung cấp đến bạn đọc các thông tin cần thiết!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.