VioEdu là gì? Cách đăng nhập VioEdu vn mới nhất 2024

vioedu

Một trong các ứng dụng  học tập trực tuyến về môn Toán mà bạn không nên bỏ qua chính là VioEdu. Đây là một nền tảng hỗ trợ người dùng các chương trình ôn luyện Toán học dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến cấp 3. Đặc biệt hơn, Vio Edu Vn sử dụng công nghệ AI, đánh giá năng lực của người học và đưa ra các bài hợp phù hợp nhất.

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về ứng dụng học Toán VioEdu là gì? Và cách đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng như thế nào? Đừng bỏ qua nhé, có thể đây là một ứng dụng học Toán mà bạn đang cần đấy!

VioEdu là gì?

VioEdu
VioEdu: Nền tảng học Toán trực tuyến được nhiều người lựa chọn

VioEdu là một ứng dụng học tập trực tuyến. Hỗ trợ người dùng học và ôn thi Toán học. Các chương trình học trên Vio Edu đều được biên soạn từ bám sát sách giáo khoa, phù hợp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Kho tài liệu toán học khổng lồ trên nền tảng đều được biên soạn từ những giáo viên và các chuyên gia giáo dục hàng đầu.

Với việc sử dụng công nghệ AI tiên tiến, VioEdu Vn có thể đánh giá năng lực của người học. Thông qua đó, phân tích và đưa ra những chương trình học thích hợp nhất. Để có thể vá lỗ hỏng kiến thức và phù hợp với năng lực.

Mặt khác, VioEdu Vn còn có các game Toán học có thưởng. Nổi bật với là VioEdu đấu trường toán học và Violympic. Điều này vừa giúp tăng tính cạnh tranh khi tham gia các trò chơi vừa kích thích sự ham học.

Bên cạnh Vio.Edu.Vn bạn có thể tham khảo phần mềm giáo dục VnEdu LMS.

Tính năng nổi bật của Vio Edu Vn

vioedu vn
VioEduVn sử dụng AI đánh giá năng lực người học
  • VioEdu sử dụng công nghệ AI, đánh giá điểm mạnh điểm yếu của người học. Từ đó phân tích và đánh giá năng lực học tập. Và mang đến các chương trình học phù hợp nhất. Giúp vá lỗ hổng kiến thức, và nâng trình độ người học qua các bài học tăng tiến.
  • Các chương trình học đều được các chuyên gia hàng đầu, các giáo viên biên soạn. Chương trình học bám sát sách giáo khoa, và phù hợp với các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Có nhiều hình thức học trên VioEdu Vn. Ngoài những bài học thường, bạn có thể học thông qua các trò chơi, các cuộc thi. Điều này sẽ tăng tính kích thích ham học hơn, và giúp nhớ kiến thức lâu hơn.
  • Có thể sử dụng qua app VioEdu Học sinh hoặc nền tảng website: vio.edu.vn.

>>> Một số tiện ích Google có thể bạn thích:

Cách đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập

VioEdu đăng nhập
Hướng dẫn đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức: https://vio.edu.vn. Sau đó bạn chọn vào nút “Đăng ký” trên góc phải trên giao diện màn hình chính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn loại tài khoản phù hợp để đăng ký. Có 3 lựa chọn là: Học sinh, Phụ huynh và Nhà trường.

Bước 3: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập. Bao gồm: Họ tên, Tên đăng nhập, Nhập mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Số điện thoại di động, Email, Nơi học tập.

Lưu ý là nếu bạn chọn đăng ký tài khoản phụ huynh thì bạn sẽ không có phần “Nơi học tập.”

Bước 4: Cuối cùng, bạn tích vào ô “Đồng ý Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của VioEdu.” Và nhấn “Đăng ký” là hoàn thành.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn vào “Học thử.” Tại đây, bạn có thể chọn khối học và chủ đề học mình muốn để trải nghiệm VioEduVn.

Nền tảng Mua thẻ nạp Game có thể bạn sẽ cần: Napthengay Vn.

Lời kết

Vào thời đại công nghệ số hóa hiện nay thì việc học tập đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không khó để bạn có thể tìm thấy một ứng dụng học tập trực tuyến. Mặt khác, các ứng dụng học tập hiện nay cũng đều sử dụng công nghệ tốt nhất, với nhiều tính năng và tiện ích.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã biết thêm về ứng dụng học Toán VioEdu Vn. Chúc bạn có những trải nghiệm học tập thú vị!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.