TWT Coin là gì? Thông tin cơ bản Trust Wallet Token (TWT)

TWT Coin

Đầu tư tiền điện tử chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với đồng TWT Coin. Đây là một đồng tiền ảo khá phổ biến với những người sử dụng Trust Wallet. Và bạn không thể không biết đến ví nóng Trust Wallet. Đây là loại ví dùng để lưu trữ các đồng Coin / Token trên các sàn giao dịch.

Đồng TWT hiện đang là Token Được sử dụng phổ biến trên thị trường tiền ảo. Dù vậy, cũng không ít người thật sự biết được về đồng coin này. Hãy cũng chỉ mới biết đến ví Trust Wallet mà chưa từng nghe đến đồng Coin này. Vậy thì, TWT Coin là gì? Đồng Coin có điểm gì nổi bật? Hãy tìm năng đầu tư của TWT như thế nào? Hãy cùng Jenternet tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Đồng TWT Coin là gì?

TWT (Trust Wallet Token) – Token gốc trên ví Trust Wallet, ví nóng phổ biến nhất thị trường Crypto. Mục tiêu lớn nhất của TWT Coin là khuyến khích thêm nhiều người dùng mới cho ví Trust Wallet. TWT hiện đang nằm trên Blockchain Binance Smart Chain với tiêu chuẩn Token BEP-20. Và trên Blockchain Solana với Token SPL.

Thông tin cơ bản TWT Coin

  • Tên Token: TWT (Trust Wallet Token).
  • Ticker: Token.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Loại Token: Utility Token.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Contract: 0x4b0f1812e5df2a09796481ff14017e6005508003.
  • Tổng cung: 1.000.000.000 TWT.
  • Nguồn cung lưu thông: 346.951.186 TWT.

TWT Token được sử dụng cho những người sử dụng ví Trust Wallet và các sàn giao dịch thuộc hệ sinh thái của nó.

TWT Coin
TWT (Trust Wallet Token)

Ưu điểm và nhược điểm TWT

Ưu điểm Nhược điểm
TWT là Token gốc thuộc Trust Wallet – ví tiền điện tử phổ biến nhất thế giới Crypto. Cùng việc, Binance – sàn tiền điện lớn thế giới, đã ủng hộ đồng token này. Giá TWT Coin liên tục biến động và chịu tác động lớn từ đồng Bitcoin. Nên nhà đầu tư cần cẩn thận.
Trust Wallet mang tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Và hiện nay, số người dùng cũng đang dần tăng. Trong khi đó, giá TWT Coin hiện đang tương đối thấp, so với các đồng coin khác. TWT, cũng như các đồng tiền điện tử, hiện không hợp pháp. Cho nên, mọi rủi ro về đồng coin, và trong quá trình mua bán, nhà đầu tư đều phải tự chịu trách nhiệm.
Đồng Token TWT giúp người dùng giảm chi phí cùng nhiều ưu đãi khác trên ví Trust Wallet. Tổng nguồn cung của TWT là rất cao. Cho nên, để đồng coin trở nên khan hiếm, đã tăng giá trị sở hữu, thì cần có nhiều thời gian.
Trong khi sử dụng Trust Wallet, nếu giới thiệu người dùng mới, sẽ nhận được TWT. Với những ai sử dụng ví tiền điện tử khác mà không phải Trust Wallet sẽ không có nhiều hấp dẫn với đồng coin này.
Thanh khoản của TWT cao.

Cách sở hữu đồng TWT Coin

TWT có trên ví Trust Wallet và trên các sàn DEX thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain. Cho nên, bạn có thể dễ dàng tìm được đồng coin trên các sàn như Binance, KuCoin,… hay PancakeSwap. Hoặc thông qua Airdrop để nhận TWT.

TWT Coin dùng để làm gì?

Như đã đề cập, TWT là đồng Token gốc trên ví Trust Wallet. Cho nên, mục đích lớn nhất của nó là giúp kêu gọi thêm người sử dụng ví Trust Wallet nhiều hơn. Vậy nên, đối với những sàn giao dịch sử dụng ví Trust Wallet, đồng TWT Coin mới có thể phát huy tác dụng thật sự của nó.

TWT Coin
Giá TWT Coin tăng khi lượng người sử dụng ví Trust Wallet tăng

Mặt khác, tiêu chuẩn Token TWT là BEP20, vậy nên đồng TWT có thể được dùng để trao đổi qua giữa các đồng token BEP-20. Cùng với đó là một số tính năng mà người nắm giữ đồng TWT Coin có quyền:

Quyền quản trị với đồng TWT: Người sở hữu đồng TWT Coin có quyền tham gia biểu quyết các thay đổi về việc bổ sung hay hỗ trợ cho tính năng trên ví Trust Wallet. Số lượng phiếu bầu phụ thuộc vào số lượng TWT.
Phương thức thanh toán: Khi giao dịch trên ví Trust Wallet có thể dùng TWT Coin thay cho phí thanh toán. Thanh toán bằng TWT sẽ được ưu tiên và rẻ hơn.
Staking Coin: Việc nắm giữ đồng TWT Coin có quyền tham gia Staking trên các dApp trên Trust Wallet. Khi Stacking sẽ nhận phần thưởng là các TWT. Ngoài ra, cũng không có số lượng tối đa về các TWT để đặt cược.

Ngoài ra,  sử dụng TWT các dịch vụ trên các sàn DEX sẽ được giảm giá. Và quyền chứng nhận chất lượng các sản phẩm trên hệ sinh thái của Trust Wallet. Mặt khác, giá TWT Coin phụ thuộc vào số lượng người dùng Trust Wallet.

Lời kết

Nếu đầu tư tiền điện tử thì hẳn bạn không thể không biết đến Trust Wallet. Đây là ví nóng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường này. Do đó, sở hữu TWT Coin thì sẽ mang đến nhiều lợi ích cho những người đang sử dụng ví Trust Wallet. TWT sở hữu vốn hóa lớn trong 150 đồng coin hàng đầu thị trường. Theo đó, nếu càng nhiều người sử dụng Trust Wallet thì giá trị đồng coin sẽ ngày càng tăng.

Dù vậy, TWT Token lại không được phát triển như một mô hình thu lợi nhuận. Hãy có lịch trình phát triển cụ nào cho các nhà đầu tư phân tích và đánh giá. Vậy nên, thật khó để quyết định có nên đầu tư vào đồng coin này hay không.

Vậy nên, qua bài viết này, bạn chính là người quyết định tiềm năng đầu tư TWT Coin. Tuy nhiên, bài viết này là tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về đồng coin, và hoàn toàn mang tính tham khảo. Cho nên, nếu muốn đầu tư vào đồng coin, hãy tìm hiểu sâu hơn, và phân tích thật kỹ lưỡng về đồng coin này nhiều hơn nhé.

>>> Tổng quan dự án tiền điện tử: WTF Coin.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.