Đại lý Manulife: Cách đăng nhập đaily manulife com vn 2023

đại lý manulife

Manulife chính là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và được nhất đến nhiều nhất trong những năm vừa qua. Hiện tại, số lượng đại lý Manulife đã phủ sóng thị trường toàn quốc. Đủ để biết mức độ phổ biến của thương hiệu bảo hiểm này trong nước ta. Với hệ thống của đaily Manulife, hay còn gọi là AWS, đã giúp cho việc quản lý công việc của nhân viên, hỗ trợ tư vấn khách hàng, và theo dõi hợp đồng bảo hiểm,… trở nên dễ dàng hơn.

Vậy nên, bài viết này Jenternet.com sẽ giới thiệu bạn đọc biết thêm về nhiều thông tin của đại lý Manulife. Và các bước để đăng nhập đaily manulife com vn như thế nào nhé.

Tổng quan đại lý Manulife

Manulife thuộc tập đoàn tài chính Manulife Financial, thành lập năm 1887, tại Canada. Hoạt động kinh doanh của Manulife tập trung trong ngành bảo hiểm. Vào năm 1999, Manulife chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với tên gọi đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại 27 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đó, đại lý Manulife chính là cá nhân hoặc tổ chức đã ủy quyền hoạt động kinh doanh từ công ty Manulife Việt Nam, dựa trên cơ sở hợp đồng, theo quy định điều 84 Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm, cùng một số quy định pháp luật liên quan.

Dựa vào đó, đaily Manulife toàn quyền hoạt động kinh doanh theo quy định cho phép từ Manulife Việt Nam. Với mục tiêu chính của đại lý là mang về lợi nhuận.

đaily manulife
Toàn bộ tính năng dành cho người dùng là đại lý Manulife Việt Nam

Và hệ thống AWS – daily.manulife.com.vn dùng để xem các thông tin liên quan hỗ trợ cho công việc. Chẳng hạn như có thể xem thông tin về hợp đồng, tình hình hoạt động và tài liệu của công ty, thông tin người mua,…

Xem thêm bài viết: Bảo hiểm du lịch là gì? Cách mua bảo hiểm du lịch bằng Momo.

Hướng dẫn cách đăng nhập đại lý Manulife

Cách để đăng nhập trang đaily.manulife.com.vn như sau:

 • Bước 1: Đi đến trang web bằng cách tìm từ khóa đaily Manulife trên Google hoặc đường liên kết: https://daily.manulife.com.vn/vnawsweb/Authentication/Login
đaily manulife com vn
Trang đăng nhập đaily manulife com vn
 • Bước 2: Bạn cần điền thông tin hệ thống yêu cầu để đăng nhập sử dụng tính năng của trang web. Tại lần đầu truy cập bạn chọn vào phần “Yêu cầu mật khẩu mới / Quên mật khẩu.”
 • Bước 3: Sau đó Hệ thống sẽ đưa bạn đến bảng thông tin để tạo mật khẩu mới. Các thông tin bạn cần phải điền vào như sau:
  • Tên đăng nhập là đoạn Code bạn đã nhận được từ đại lý Manulife. Nếu không biết, hãy hỏi người tuyển dụng hoặc người quản lý để lấy mã Code.
  • Ngày sinh: Điền đầy đủ thông tin theo định dạng DD/MM/YYYY.
  • Số kiểm tra: Bạn phải nhớ thật kỹ dãy số này vì cần đến nó để kích hoạt tài khoản. Là một dãy số bất kỳ bạn có thể tạo tùy ý với độ dài từ 8 đến 15 chữ số. Và chỉ chấp nhận các số từ 0 đến 9.
  • Số ĐTDĐ hoặc Email: Phải nhập chính xác để hệ thống cung cấp mật khẩu mới. Và bạn phải nhập đúng số ĐTDĐ hoặc Email đã đăng ký với công ty Manulife.
  • Cuối cùng chọn “Nhập” để chuyển sang bước kế tiếp.
đại lý manulife
Trang yêu cầu mật khẩu mới
 • Bước 4: Quay lại trang login đaily manulife com vn để đăng nhập bằng mật khẩu mới.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn cần kích hoạt tài khoản để sử dụng các tính năng trên trang web. Để kích hoạt bạn cần các thông tin.
  • Mật khẩu mới vừa được hệ thống cung cấp.
  • Số CMND / CCCD.
  • Tạo một mật khẩu mới và nhập lại cho đúng mật khẩu mới.
  • Dãy số kiểm tra bạn đã tạo ở bước 3.
  • Điền thông tin để gọi nhớ tài khoản.

Chỉ những bước đơn giản như trên bạn đã có thể nhanh chóng truy cập vào hệ thống AWS – đại lý Manulife. Và giờ bạn đã có thể sử dụng các tính năng có trên trang web để hỗ trợ cho công việc.

Có thể bạn muốn xem: Manulife ePos là gì? Hướng dẫn đăng nhập ePos Manulife Web.

Lời kết

Bài viết là toàn bộ thông tin về đại lý Manulife. Và trang login đaily manulife com vn như thế nào, trong bài viết cũng đã hướng dẫn. Toàn bộ các thông tin trong bài viết, được Jenternet.com tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc tìm hiểu thông tin. Để biết đầy đủ chi tiết bạn đọc có thể liên hệ với công ty bảo hiểm Manulife. Và bạn nhớ lưu ý đọc kỹ phần quy định và trách nhiệm khi trở thành đại lý tại trang web của Manulife nhé.

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.