PEPE Coin là gì? Thông tin dự án PEPE Coin mới nhất 2023

pepe coin

PEPE Coin là một đồng tiền điện tử Meme Coin được lấy cảm hứng từ chính meme PEPE – một chú ếch xanh nổi tiếng trên mạng xã hội. Việc xuất hiện của đồng Meme coin này đã khiến cộng đồng tiền điện tử sôi nổi trở lại. Được biết thì các đồng Meme coin luôn tạo cảm hứng cho các nhà đầu tư. Và dù mang tính rủi ro cao nhưng phần lớn nhà đầu tư đều có xu hướng tìm kiếm cơ hội với các đồng Meme Coin. Nếu bạn cũng có hứng thú với đồng Meme Coin thì hãy cùng Jenternet.com tìm hiểu về đồng PEPE Coin qua bài viết này nhé!

PEPE Coin là gì?

PEPE Coin là một Meme Coin phát triển trên mạng Ethereum. Ra mắt cộng đồng vào ngày 16/04/2023. Vốn hóa đạt được trên 1.8 tỷ USD. Đồng Coin lấy cảm hứng từ meme chú ếch xem PEPE – một Meme vốn đã rất nổi tiếng trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Tại Website chính thức của đồng PEPE, có một mô tả rằng: “Những chú chó đã hết thời, giờ đây là thời điểm Ếch xanh lên nắm quyền.” Ý nói rằng các đồng Dogecoin hay Shiba Inu Coin đã không hấp dẫn với các nhà đầu tư. Thay vào đó là một đồng Coin mới – PEPE Coin.

pepe token
PEPE – Meme Coin thời kỳ mới

Đặc biệt, PEPE Coin không có giá trị nội tại nào hết. Mục đích của PEPE Token là tính giải trí. Vậy nên dự án cũng không có lộ trình phát triển cụ thể nào hãy thông tin của đội ngũ phát triển chính. Nên các nhà đầu tư không nên kỳ vọng về lợi nhuận tài chính của đồng Coin này.

>> RACA Coin là gì? Tiềm năng đầu tư đồng Radio Caca năm 2023.

Vậy, điểm thu hút của PEPE Coin là gì?

Nếu không có tiềm năng về lợi nhuận tài chính, vậy điều gì có thể khiến PEPE Coin nổi bật như với các đồng Dogecoin hay Shiba Inu Coin. Ngoài việc, cũng tương tự như lấy cảm hứng từ những chú chó, PEPE Token cũng lấy cảm hứng từ một Meme vô cùng nổi tiếng trên mạng. Có vẻ đây cũng chính là điểm thu hút của đồng Meme PEPE. Vì sự quan thuộc của chú ếch xanh mà nhanh chóng PEPE Coin đã nhanh chóng có được cảm tình của cộng đồng.

Mặt khác, tính phi tập trung của PEPE cao. Vì nguồn cung của PEPE không có sự kiểm soát. Và nhà phát triển của đồng Coin cũng không có quyền kiểm soát hợp đồng thông minh.

pepe coin
Lộ trình phát triển PEPE Token

Bên cạnh đó, tính cộng đồng cũng là ưu điểm của Coin PEPE. Hầu hết các trang diễn đàn và các mạng xã hội đều có sự xuất hiện của PEPE. Hiện tại, trên trang Twitter của PEPE Coin (@pepecoineth) đã đạt mốc hơn 300.000 người theo dõi. Lượng tương tác của những bài đăng vô cùng cao.

>>> TWT Coin là gì? Thông tin cơ bản Trust Wallet Token (TWT).

Thông tin Token PEPE

  • Tên Token: PEPE.
  • Ticker: PEPE.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x6982508145454ce325ddbe47a25d4ec3d2311933.
  • Nguồn cung tối đa: 420,690,000,000,000 PEPE.
  • Tổng cung: 420,690,000,000,000 PEPE.
  • Nguồn cung lưu hành: 391,790,000,000,000 PEPE.
pepe coin
Giá PEPE Coin năm 2023 (Nguồn: Coinmarketcap.com)

Đồng PEPE Coin hiện đang niêm yết trên nhiều sàn DEX và CEX. Nếu muốn mua đồng Coin PEPE, nhà đầu tư có thể mua tại các sàn DEX như Uniswap; hay mua PEPE Coin trên các sàn CEX như Binance, Kucoin, Huobi,…

Ngoài ra, có thể lưu trữ đồng Coin trên các ví có hỗ trợ token ERC-20 trên mạng Ethereum. Chẳng hạn ví Metamask hay ví Trust Wallet,…

>>>> PancakeSwap: Hướng dẫn sử dụng Farming và Staking Pools.

Lời kết

Nhìn chung, PEPE Coin chỉ mang mục đích chính là giải trí. Theo tìm hiểu của Jenternet.com thì không thấy đồng Coin có tiện ích hay ứng dụng thực tế nào. Mặt khác, thì cũng như độ ngũ phát triển đã nói, thì đồng coin cũng không mang một giá trị tài chính lợi nhuận nào. Nếu bạn thấy hứng thú với đồng Token PEPE, và muốn mạo hiểm. Thì cách tốt nhất chỉ nên sử dụng đầu tư ngắn hạn. Ngoài ra thì tính chất của các đồng Meme Coin là biến động cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu thông tin thật chi tiết nhé!

Tổng hợp: Jenterne.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.