BSC Trader Web là gì? Hướng dẫn cách sử dụng BSC Trader

bsc trader web

Đầu tư vào chứng khoán thì nhà giao dịch không thể bỏ qua bảng giá chứng khoán. Đây chính là công cụ hỗ trợ phân tích các mã cổ phiếu tốt nhất. Và một trong những công cụ cung cấp bảng giá cổ phiếu, biểu đồ chứng khoán cũng như tính năng thống kế, và cập nhật giá cổ phiếu được sử dụng phổ biến nhất là BSC Trader Web.

Ngoài việc giúp phân tích cổ phiếu thì BSC Trader còn hỗ trợ người dùng đặt lệnh trực tiếp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán này. Thì hãy cùng Jenternet.com tìm hiểu về BSC Trader Web là gì? Và cách sử dụng như thế nào qua bài viết này nhé!

Tổng quan BSC Trader Web là gì?

BSC Trader Web là dịch vụ và tiện ích hỗ trợ đầu tư và giao dịch cổ phiếu thuộc Chứng khoán BSC. Cung cấp bảng giá chứng khoán hỗ trợ người dùng đặt lệnh giao dịch trực tiếp trên website.

BSC Trader Web được thiết kế để giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Bảng giá chứng khoán trên BSC Trader đều được cập nhật liên tục, theo thời gian thực. Giúp nhà giao dịch theo dõi diễn biến thị trường và giá cổ phiếu nhanh nhất.

Mặt khác, nhà đầu tư cũng có thể trực tiếp đặt lệnh giao dịch trên chính web BSC Trader. Hơn nữa, nền tảng giao dịch này còn tương thích trên nhiều trình duyệt web.

Xem thêm bài viết:

Tiện ích sử dụng bảng giá chứng khoán BSC Trader Web

bsc trader web
BSC cung cấp nhiều nền tảng giao dịch chứng khoán

Nền tảng BSC Trader Web hỗ trợ nhà đầu tư đặt lệnh giao dịch. Tại đây, người dùng có thể xem biến động bảng giá cổ phiếu. Để lựa chọn được mã cổ phiếu tốt nhất để giao dịch. Mặt khác, nền tảng được thiết kế trực quan để người dùng dễ tiếp cận. Quá trình giao dịch cũng được diễn ra khép kín hơn.

Nền tảng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích để người dùng có thể đặt lệnh giao dịch trực tuyến dễ dàng. Như: Web Trader, Home Trader, Mobile Trader, và bảng giá giao dịch chứng khoán BSC trực tuyến.

Tuy nhiên, đầu tiên người dùng cần đăng ký tài khoản BSC Trader. Sau đó, bảng giá chứng khoán sẽ được đồng bộ với thông tin tài khoản. Người ra, Web BSC Trader còn cung cấp những công cụ để phân tích thị trường. Hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng phân tích thị trường. Tìm ra chiến lược giao dịch hợp lý nhất để mang đến lợi nhuận.

Ngoài ra, BSC Trader còn cung cấp thêm bảng giá chứng khoán phái sinh. Hỗ trợ cho những nhà đầu tư phái sinh có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng BSC Trader Web đơn giản

bsc trader web
Đăng ký tài khoản BSC Trader Web

Bước 1: Đăng ký tài khoản BSC Trader Web.

Bước 2: Nhà đầu tư có thể sử dụng Web Trader, Home Trader hay Mobile Trader và Trader Online để đặt lệnh giao dịch. Tại đây, nhà giao dịch nên chọn đồng bộ bảng giá chứng khoán BSC vào tài khoản. Lưu ý, hệ thống sẽ gửi đến nhà đầu tư một mã xác nhận. Người dùng Trader BSC Web cần nhập vào mã xác nhận để có thể đặt lệnh.

Bước 3: Tìm một mã cổ phiếu, sau đó nhập số lượng và tiến hành mua hoặc bán. Tiếp theo là nhập mã xác nhận để hoàn thành. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sửa hoặc hủy lệnh đã đặt đặt trước đó. Bằng cách chọn vào mục “Lệnh đang kích hoạt.” Tuy nhiên, để sửa hay hủy lệnh thì lệnh đã đặt trước đó vẫn chưa khớp lệnh.

BSC Trader
Hủy/sửa lệnh trên BSC Trader dễ dàng

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Ngoài ra, Web BSC Trader còn cung cấp rất nhiều tiện ích và tính năng khác. Chẳng hạn như cá nhân hóa, để giao diện hiển thị những thông tin mà người dùng muốn. Tránh nhiễu thông tin khó phân tích. Hay lọc cổ phiếu và tạo một danh mục cổ phiếu quan tâm. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về BSC Trader Web là gì, cũng như biết thêm một nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán hữu ích!

Tổng hợp: Jenternet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.